Wan-Bissaka cứ đá hay thế này: Liệu Man United có cần phải mua thêm RB ?

  • 22:14 - 20/01/2023

Nếu Wan-Bissaka cứ đá như thế này thì Man United có còn cần mua thêm RB?

M.U Cần gì phải mua thêm RB ?

Sau một mùa giải thất bại, dường như bất kỷ cầu thủ nào cũng bị lôi ra chửi bới không thương tiếc. Và rồi cũng chính họ lại quay ngoắc 180 độ khen ngợi không hết lời, dù thực tế bản chất Wan-Bissaka vẫn ở đó thôi.

Bị tế nào thiếu IQ, tạt như hạch đủ kiểu khiến cánh phải Man United liệt, nhưng nhìn nhận thực tế thì có bao giờ mà cánh phải không liệt đâu. Bản chất của Man United luôn có xu hướng dồn vế trái rất nhiều, nhìn pass map và shape mỗi trận đều thể hiện điều này. Antony hay trước đó Sancho được kỳ vọng, dẫu có là cặp với Dalot – một hậu vệ link up tốt thì bên cánh đối diện luôn được ưu tiên build up hơn hẳn.

>>> Xem ngay để không lạc hậu: Bảng xếp hạng bóng đá có thưởng <<<

wan-bissaka-cu-da-hay-the-nay-lieu-man-united-co-can-phai-mua-them-rb
M.U cần gì mua một hậu vệ cánh mới

Một nữa là về việc phàn nàn hay lỗi vị trí, đặc biệt cứ xoáy vào việc hay bó giữa của Wan-Bissaka. Có một cái mùa này có và mùa trước không có, đó là 1 CDM chuẩn như Casemiro. Không hề có lá chắn phía trước đủ uy tín, Wan-Bissaka lẫn Maguire thường xuyên xu hướng bó giữa và dập lên lấp khu vực zone 14 trước khung thành. Hậu quả là gì, bàn thua xảy ra và ở đó dường như mọi lời chỉ trích đều hướng vào họ.

Wan-Bissaka cung cấp khả năng phòng ngự cực kỳ uy tín, và chỉ cần trong một hệ thống phòng ngự tương hỗ tốt thì chả có lý do gì để chê trách cả. Tấn công tất nhiên sẽ cải thiện thêm, và mình có niềm tin vào điều này.

Nhớ cách đây 1 mùa, Shaw cũng bị gọi là thằng mập 1 mùa, chiến thần tăng cân, cạ cứng ôm nhau với Maguire này nọ chắc anh em còn nhớ. Và giờ thì sao? Nào là anh tôi, Shawberto, chiến thần CB mới. Việc chửi bới cầu thủ xuống đáy và hype chính họ lên mây nghe nó lấn cấn thật sự, suy cho cùng cảm xúc của người xem bị chi phối quá đà khi đội nhà thua và thắng thôi.

>>> Click ngay: Đường Link xem bóng đá Xoilac sắc nét <<<

Wan-Bissaka-3
Chàng Wan-Bis đang đá quá hay

Wan-Bissaka đang đá tốt và giả sử bán cậu ta đi thì có chắc mua được 1 RB khác giá phải chăng và trình độ vượt trội hơn hay không? Chí ít đây là “con hàng mới” của kỳ chuyển nhượng mùa đông này cho Man United. Thú thật đi, tôi và các bạn trước đây còn mong có CLB nào đó hỏi mua 10 củ cũng đã vui chứ còn gì nữa. Không phàn nàn, lên báo ca cẩm thanh minh, nỗ lực tập luyện, ra sân đá hay là những gì Wan-Bissaka thể hiện cho chúng ta.

Bình Luận

8XBET

8XBET